NHẠC CHUÔNG NOKIA 8800 – ÂM HƯỞNG CỦA THỜI GIAN

Dòng điện thoại Nokia 8800 là một trong những dòng điện thoại thực sự đẳng cấp khi mang lại cho người sở hữu nét riêng độc đáo và thu hút. Chúng thể hiện nét tinh tế của cả một thương hiệu từ những tính năng nhỏ nhất, như nhạc chuông điện thoại Nokia 8800.

Nhạc chuông điện thoại Nokia 8800 – Sức thu hút đặc biệt

Nhạc chuông điện thoại Nokia 8800: nhạc chuông được soạn hoàn toàn riêng biệt, được chính Nokia đặt hàng trực tiếp và sở hữu về cho những “đứa con tinh thần” của mình. Hay ngay cả các dòng như Nokia 8800 Sirocco cũng có nền nhạc chuông khác so với Nokia 8800 Arte,… và cả những chiếc khác.

anakin-05

 

Mỗi khi có một chiếc điện thoại mới ra đời, Nokia có thể biến tấu lại bộ nhạc chuông một chút để nghe hay hơn trên chiếc điện thoại đó. Và đặc biệt là những chiếc điện thoại đặc biệt như dòng 8800 của Nokia lại được hãng chăm chút rất kỹ về bộ sưu tập, vì chỉ cần ở bất cứ đâu mà bạn nghe reo vang lên cái âm thanh trong trẻo của tiếng nhạc chuông từ chiếc điện thoại đó thì bạn sẽ biết ngay đó là điện thoại nào. Cho dù bạn có “sao chép” nhạc chuông đó vào chiếc điện thoại khác của mình thì chất lượng cũng sẽ khác ngay lập tức.

Nhạc chuông điện thoại Nokia 8800 – Nét tinh tế đến từ thương hiệu nổi tiếng

Người ta ưa thích, lựa chọn Nokia 8800 không đơn thuần chỉ là thiết kế, với ánh nhìn đầu tiên đã bị thu hút. Họ còn bị giữ chân bởi chính những tính năng mới mẻ, riêng biệt và độc đáo dành riêng cho sản phẩm đẳng cấp của mình.

Nokia 8800 chính hãng có tính năng hấp dẫn đó là chạm nhẹ hai lần sẽ hiển thị lên đồng hồ chỉ giờ hiện tại. Tính năng tưởng chừng như đơn giản đó, nhưng lại thật bất ngờ với những dòng điện thoại đã có cả hơn 10 năm tuổi. Và cũng thật khác biệt, độc đáo.

_DSC1568

 

Sở hữu Nokia 8800, doanh nhân thành đạt, thương gia,… không cần những tính năng giải trí hấp dẫn mà sẽ quay trở về những giá trị ban đầu, cốt lõi nhất. Nhưng quan trọng hơn là sự tiện lợi, thông minh như úp mặt màn hình xuống sẽ ngay lập tức chuyển thành chế độ im lặng khi có âm báo cuộc gọi đến.

Lựa chọn địa chỉ uy tín sở hữu Nokia 8800 chính hãng

Để có một sản phẩm chất lượng thực sự, dựa vào rất nhiều cách bạn lựa chọn, đặt mua chúng. Đặc biệt đối với hàng công nghệ và điện thoại công nghệ xa xỉ giá trị cao như Nokia 8800.

Nếu lựa chọn của quý khách hàng là Cuong.vn, quý khách hàng cũng đã lựa chọn cho mình cửa hàng điện thoại Nokia 8800 với sản phẩm cao cấp chất lượng chính hãng, giá thành cạnh tranh. Đi kèm luôn phải là chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Với đội ngũ tư vấn viên trách nhiệm, am hiểu và nhiệt tình sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình mua sắm, trải nghiệm sản phẩm.

Cuong.com.vn, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm điện thoại cao cấp xa xỉ trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

>>> Xem ngay những sản phẩm điện thoại Vertu đẳng cấp nhất tại Hà Nội

There are no reviews yet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The message will be closed after 20 s