ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ KHI MUA ĐỒNG HỒ POLJOT XÁCH TAY

Bên cạnh việc mua trực tiếp tại các đại lí phân phối thì mua đồng hồ Poljot xách tay cũng được khá nhiều người lựa chọn. Mua đồng hồ Poljot xách tay không còn là điều quá xa lạ nữa.

Những tiện lợi khi mua đồng hồ Poljot xách tay

Chất lượng giống khi mua trong nước

Khi đặt mua đồng hồ Poljot xách tay ở những địa chỉ uy tín, chất lượng của đồng hồ Nga sẽ không khác gì so với sản phẩm bán trong nước cả. Tuy nơi cung cấp có khác nhau cách mua khác nhau nhưng đồng hồ Poljot xách tay giống với đồng hồ mua trong nước là đều có khởi nguồn từ những thương hiệu đồng hồ Nga nổi tiếng.

Tiết kiệm được chi phí

Một ưu điểm của đồng hồ Poljot xách tay đó là giá thành. Đồng hồ Poljot mua trực tiếp từ nước ngoài rồi chuyển về trong nước như một kiểu hành lí thông thường, chúng không phải chịu thuế cũng như không bị tính chi phí vận chuyển so với hàng ở các đại lí phân phối. Bởi vậy nên cho phí sẽ rẻ hơn so với các cửa hàng phân phối trong nước.

 

mua-dong-ho-poljot-xach-tay

 

Mua được mẫu mà cửa hàng trong nước không có

Với những sản phẩm mới hoặc chưa thông dụng nhiều với thị trường trong nước, việc mua đồng hồ Poljot xách tay sẽ giúp người mua sở hữu nhanh nhất những mẫu sản phẩm mà đại lí trong nước chưa nhập về hoặc không có. Bởi nhiều khi sẽ có những mẫu chỉ có ở cửa hàng nước ngoài.

Hạn chế khi mua đồng hồ Poljot xách tay

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì mua đồng hồ Poljot xách tay cũng có hạn chế. Bảo hành, chế độ hậu mãi luôn là điều quan trọng khi mua sản phẩm, và với món đồ giá trị như đồng hồ Poljot xách tay thì điều này càng quan trọng hơn. Tuy nhiên điều này không tiện lợi với đồng hồ Poljot xách tay bởi chế độ bảo hành chỉ áp dụng tại nơi mua đồng hồ mà thôi.

 

mua-dong-ho-poljot-xach-tay-1

 

Mọi việc như kiểm tra đồng hồ định kì, thay pin, sửa chữa hoặc thay phụ kiện đồng hồ bị hỏng sẽ chỉ được áp dụng tại nơi mua đồng hồ Nga xách tay. Chính bởi vậy, khi đồng hồ bị hỏng hay gặp trục trặc thì sẽ không nhận được bảo hành từ các địa chỉ phân phối trong nước. Người mua sẽ phải chịu hoàn toàn mọi chi phí sửa chữa mà không nhận được bất kì ưu đãi nào khi chấp nhận sửa đồng hồ Nga xách tay ở địa chỉ phân phối trong nước.

Chính bởi có cả mặt ưu điểm và hạn chế như vậy nên người mua nên cân nhắc kĩ trước khi mua đồng hồ Poljot xách tay.

>>>Khám phá thêm những huyền thoại đồng hồ Nga tại đây

There are no reviews yet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The message will be closed after 20 s